首页 社会内容详情
Telegram私人频道(www.tel8.vip):Thèm ngọt sinh con gái, thèm chua sinh con trai: Chuyên gia nói gì?

Telegram私人频道(www.tel8.vip):Thèm ngọt sinh con gái, thèm chua sinh con trai: Chuyên gia nói gì?

分类:社会

标签: # game bài kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠官网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网开户的平台。皇冠官网开户(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Hầu hết các mẹ đều gặp phải tình trạng nghén trong thai kỳ. Tình trạng này khiến chị em có thể thèm ăn một loại thực phẩm hoặc một nhóm thực phẩm nào đó, thậm chí là thèm những thứ không ăn được.

Bên cạnh đó, một số quan niệm dân gian cho rằng, có thể dựa vào tình trạng nghén của thai phụ để đoán biết trước giới tính của đứa trẻ.

Chính vì vậy mà nhiều mẹ bầu vẫn truyền tai nhau, khi ốm nghén thèm ngọt sẽ sinh con gái, thèm chua sẽ sinh con trai.

Giải mã tình trạng thèm ăn bất thường khi mang thai

Theo ThS.BS Phan Chí Thành - Chánh văn phòng Trung tâm đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, có rất nhiều lý do giải thích cho việc tại sao mẹ bầu lại thèm món ăn nào đó trong thời gian ốm nghén.

Nguyên nhân chủ yếu là do sự thay đổi của nội tiết tố khi mang thai. Sự biến đổi này khiến cảm nhận hương vị thức ăn bị thay đổi và mẹ bầu cảm thấy thèm một món ăn nào đó khác trước kia.

Ngoài ra, việc cơ thể sản phụ thèm một loại thức ăn nào đó có thể được hiểu như một tín hiệu rằng, cơ thể đang thiếu chất dinh dưỡng đó do nhu cầu của em bé tăng cao.

,

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Các nghiên cứu gần đây cho rằng ốm nghén chính là phản ứng tương tác giữa mẹ và thai nhi, do đó mỗi lần mang thai, các mẹ bầu có thể nghén các món hoàn toàn khác nhau.

"Điều này cũng tương tự với hiện tượng thèm những thứ không phải là đồ ăn, cơ thể đang báo động rằng mẹ bầu đang thiếu một loại nhóm chất nổi bật nào đó có trong thứ mà mẹ thèm ví dụ như: sắt, magie, caroten... Đôi khi, việc thèm một loại thức ăn nào đó có thể chỉ đơn thuần phụ thuộc vào cảm giác và sự thay đổi tâm trạng của người mẹ", BS Thành phân tích.

Món ăn mẹ thèm có thể giúp đoán trước giới tính trẻ?

 Nhiều quan niệm dân gian cho rằng, nhìn vào nhiều yếu tố trong quá trình thai sản có thể giúp đoán biết được giới tính con, trong đó điển hình là món ăn mà mẹ thèm. 

Tuy nhiên, theo BS Thành, hiện chưa có nghiên cứu chính thức nào chỉ ra mối liên hệ chặt chẽ giữa các món ăn mẹ bầu thèm ăn và giới tính của đứa trẻ. Vì vậy, tất cả những suy đoán chỉ dựa vào kinh nghiệm của người đi trước, hoàn toàn có thể đúng hoặc sai.

"Các cảm giác thèm ăn hoặc những trạng thái ốm nghén khác chỉ là dấu hiệu gợi ý những sự thay đổi trong cơ thể của mẹ trong khoảng thời gian mà nội tiết tố có sự biến động", BS Thành nhấn mạnh.

Chuyên gia này cũng khuyến cáo rằng, tuy ốm nghén là một triệu chứng thường gặp trong thai kỳ, nhưng nếu mẹ bầu ốm nghén quá nặng nề hoặc có những dấu hiệu bất thường, gia đình hãy đưa sản phụ tới các bệnh viện hoặc phòng khám để kiểm tra sớm nhất có thể. Thai kỳ là một quá trình yêu cầu sự cẩn trọng của mẹ cùng với sự hỗ trợ phối hợp của gia đình và y tế.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论