首页 财经内容详情
telegram频道爬虫(www.tel8.vip):Người Hà Nội kiên nhẫn xếp hàng cả đêm đợi mua xăng

telegram频道爬虫(www.tel8.vip):Người Hà Nội kiên nhẫn xếp hàng cả đêm đợi mua xăng

分类:财经

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Theo thông báo từ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) từ ngày 8.11, toàn bộ cửa hàng bán lẻ của doanh nghiệp này mở bán 24/24 giờ để phục vụ người tiêu dùng tại Hà Nội.

11 giờ 30 ngày 8.11, cây xăng của Petrolimex trên đường Láng vẫn đông nghịt người xếp hàng chờ được mua xăng

Quàng Đạt

Trong đêm đầu tiên Petrolimex mở cửa bán hàng 24/24 giờ, khảo sát tại một số cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại các quận Thanh Xuân, Đống Đa (Hà Nội), phóng viên Thanh Niên ghi nhận tình trạng người dân xếp hàng, chờ đợi mua xăng như ban ngày.

Giữa đêm 8.11 nhưng các cột bơm xăng vẫn đông khách như ban ngày

Quàng Đạt

Cụ thể, vào 22 giờ 35 ngày 8.11, nhiều xe máy vẫn xếp hàng nối đuôi nhau ở cửa hàng bán lẻ xăng dầu Petrolimex trên đường Nguyễn Quý Đức (Q.Thanh Xuân) chờ được bơm xăng.

Để phân luồng đám đông, cây xăng này cho đặt các barie, hướng dẫn người dân tuần tự dắt xe tiến vào các cột bơm. Nhưng càng về đêm, lượng khách đến mua xăng càng đông. Có thời điểm, khách xếp hàng dài đến mép đường Nguyễn Quý Đức.

Một nhân viên cửa hàng này xác nhận, dù là đêm đầu tiên cửa hàng mở cửa 24/24 giờ nhưng lượng khách mua xăng vẫn khá đông. Trong đêm 8.11, các nhân viên ở đây phải chia ca, thay nhau làm việc, đứng bơm xăng cho người dân.

Nhiều cửa hàng xăng dầu phải dựng thêm rào chắn phân luồng xe máy xếp hàng mua xăng

Quàng Đạt

,

telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram频道爬虫包括telegram频道爬虫、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Lúc 23 giờ 30 tại cây xăng Petrolimex đường Láng, đoạn gần Ngã Tư Sở (Q.Đống Đa), dù đã hơn 23 giờ nhưng lượng khách xếp hàng chờ đổ xăng vẫn đông nghìn nghịt. Khách chờ mua xăng chủ yếu là xe máy, các cột bơm dành cho ô tô có vắng hơn so với ban ngày.

Đi mua xăng vào ban đêm cũng phải kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi

Quàng Đạt

Chia sẻ với chúng tôi, chị Hoàng Thị Ngọc (nhà ở phố Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân) cho biết: “Công việc của tôi phải làm trong giờ hành chính, tan sở là phải lo đón con cơm nước, không có thời gian xếp hàng mua xăng ban ngày được nhưng đi mua xăng ban đêm cũng phải xếp hàng lâu quá”.

Cảnh đông đúc, xếp hàng ở cây xăng thuộc hệ thống Petrolimex đêm ngày 8.11

Phan Hậu

Trao đổi Thanh Niên, ông Vũ Ngọc V., đang quản lý 2 cửa hàng bán lẻ xăng dầu ở khu vực đường Phạm Văn Đồng - Võ Chí Công, cho biết hiện tại chỉ có các cửa hàng thuộc hệ thống Petrolimex mới có đủ hàng bán cho người dân.

Cũng theo vị này, Petrolimex đang tăng cường xăng từ kho Đức Giang (Hà Nội) và Kho B12 (Hải Phòng) tập trung cho thị trường Hà Nội. Còn các cửa hàng ngoài hệ thống Petrolimex thì vẫn chưa đủ nguồn hàng. “Như 2 cửa hàng của tôi hiện tại mới chỉ được cấp 60% định mức đăng ký cố định hàng ngày với thương nhân phân phối”, ông V. nói.

Hình ảnh cây xăng trên phố Nguyễn Lương Bằng trong đêm đầu tiên Petrolimex thông báo bán xăng xuyên đêm

Quàng Đạt

Cũng theo thông báo từ Petrolimex, toàn bộ cửa hàng bán lẻ thuộc hệ thống này tại Hà Nội sẽ mở bán xăng dầu 24/24 giờ và kéo dài đến hết ngày 13.11. Petrolimex khẳng định toàn bộ các cửa hàng xăng dầu trên cả nước vẫn mở bán bình thường phục vụ nhu cầu của người dân.

Petrolimex cho biết, trong những ngày qua đã xuất hiện tình trạng người dân dồn về các cửa hàng xăng dầu ở Hà Nội mua với số lượng đột biến. Qua thống kê, lượng hàng bán lẻ tại Hà Nội những ngày đầu tháng 11 tăng trung bình từ 35 - 40% so với tháng 10.

,

竞彩足球推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论