首页 财经内容详情
皇冠正网平台出租(www.hg8080.vip):Đổi tội danh, truy tố cựu Giám đốc chi nhánh VietABank

皇冠正网平台出租(www.hg8080.vip):Đổi tội danh, truy tố cựu Giám đốc chi nhánh VietABank

分类:财经

标签: # hội bàn đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Viện Kiểm sát Nhân dân TP. Hà Nội vừa ban hành cáo trạng bổ sung, truy tố Nguyễn Thị Hà Thành (38 tuổi, ở Hà Nội) và 25 bị can khác về các tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, “Cho vay lãi nặng” và “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến ngân hàng”.

Tại cáo trạng bổ sung, Viện kiểm sát đã đổi tội danh, truy tố đối với 2 bị can Quản Trọng Đức (cựu Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á - VietABank) cùng thuộc cấp Nguyễn Mai Phương (Kiểm soát viên Phòng giao dịch Đông Đô) từ tội “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” sang tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Còn bị can Nguyễn Giang Hòa về tội danh “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”.

Liên quan đến vụ án, 17 trong 26 bị can là cựu cán bộ của Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Dân (NCB), VietABank và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) bị truy tố với cáo buộc có sai phạm liên quan đến những phi vụ lừa đảo của Nguyễn Thị Hà Thành.

Nguyễn Thị Hà Thành cùng đồng phạm tại phiên tòa sơ thẩm bị hoãn. 

Cáo trạng cho biết, để có tiền bù đắp cho việc làm ăn thua lỗ, từ 2016 đến 2018, Thành vay tiền với lãi suất cao, lấy tiền của người sau trả cho người trước. Thời gian đầu, Thành tạo được lòng tin với người cho vay và cán bộ ngân hàng khi trả nợ đúng hạn. Nghi can sau đó lấy tư cách cá nhân hoặc nhờ người khác đứng tên trên hợp đồng tín dụng để vay các ngân hàng với số tiền lớn.

,

皇冠正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Từ tháng 6/2018 đến 11/2018, Thành mất khả năng thanh toán các khoản nợ, bị cáo buộc cùng một số người nhiều lần dùng thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt tiền của NCB, PVcomBank, VietABank và nhiều cá nhân.

Theo cáo trạng, tại NCB, từ tháng 6/2018 đến 8/2018, Thành vay của ông Đặng Nghĩa Toàn 50 tỷ đồng, tuy nhiên đề nghị gửi tiền tiết kiệm thành 5 sổ vào ngân hàng này rồi đưa sổ tiết kiệm cho Thành giữ. Thành sẽ trả ngay cho vợ chồng ông Toàn khoản lãi ngoài 4,2% một tháng và khi đến hạn sẽ trả sổ tiết kiệm, còn lãi suất Thành được hưởng. Thành sau đó cùng người khác giả chữ ký của vợ chồng ông Toàn trên các chứng từ và được ngân hàng ba lần giải ngân 47,5 tỷ đồng.

Tại PVcomBank, tháng 10/2018, Thành vay của ông Toàn 52 tỷ đồng bằng hình thức tương tự. Thành cùng Nguyễn Thanh Tùng (Giám đốc Công ty Jeongho Landmark) lập khống các chứng từ, giả chữ ký, dấu vân tay của vợ chồng ông Toàn để chiếm đoạt của PVcomBank 49,4 tỷ đồng.

Tại VietABank, từ tháng 6/2018 đến tháng 11/2018, Thành vay tiền của nhiều cá nhân với lãi suất cao hoặc rủ hợp tác làm ăn. Nghi can bị cáo buộc cùng với Quản Trọng Đức, Nguyễn Mai Phương và một số cán bộ yêu cầu ngân hàng phát hành thêm các hợp đồng tiền gửi trái quy định. Ngoài ra, để vay được tiền tại VietABank, Thành đề nghị đại diện chi nhánh ngân hàng ký các loại giấy tờ, giấy xác nhận tạm khoá tài khoản. Sau đó, bị can giả mạo chữ ký của các đồng sở hữu trên giấy đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng hay hợp đồng cầm cố số dư tiền gửi... Qua đó, bị can chiếm đoạt của VietABank gần 274 tỷ đồng và 63 tỷ đồng của 4 cá nhân.

Tổng thiệt hại của vụ án được xác định hơn 433 tỷ đồng.

,

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论