首页 社会内容详情
幸运哈希源码出售(www.hx198.vip):Đang tập trung giải quyết vụ án Tân Hoàng Minh, Vạn Thịnh Phát

幸运哈希源码出售(www.hx198.vip):Đang tập trung giải quyết vụ án Tân Hoàng Minh, Vạn Thịnh Phát

分类:社会

标签: # web đánh bài

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Chiều 14/2, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về báo cáo công tác dân nguyện của Quốc hội tháng 12/2022 và tháng 1/2023. Trung tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, hiện các cơ quan tố tụng đang tập trung giải quyết vụ án Tân Hoàng Minh và vụ án Vạn Thịnh Phát.

  • 17-08-2022 Xử lý dứt điểm các vụ án, vụ việc liên quan Việt Á, Cục Lãnh sự, FLC, Tân...
  • 30-06-2022 Bộ Công an: Tân Hoàng Minh chiếm đoạt hơn 8.000 tỉ đồng của các nhà đầu tư
  • 27-04-2022 Đưa vụ FLC, Tân Hoàng Minh, Cục lãnh sự vào diện Ban chỉ đạo Trung ương theo dõi
TIN MỚI

Báo cáo tại phiên họp, Trưởng Ban Dân nguyện Dương Thanh Bình cho biết, trong dịp nghỉ Tết vừa qua, cử tri đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng CSGT kiên quyết xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông. Đây là nguyên nhân chính làm giảm số vụ tai nạn giao thông so với các kỳ nghỉ Tết trước đó.

Bên cạnh đó, cử tri cũng quan tâm, bức xúc về sai phạm tại các trung tâm đăng kiểm phương tiện cơ giới vừa bị lực lượng chức năng phát hiện, xử lý. Việc hàng loạt trung tâm đăng kiểm bị đóng cửa, thời gian đăng kiểm kéo dài khiến lượng xe chờ đăng kiểm ùn ứ gây khó khăn cho người dân và doanh nghiệp. Tình trạng thiếu vốn của doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp bất động sản; tình trạng “cò bệnh viện” tại các bệnh viện lớn trên địa bàn TPHCM tiếp tục tái diễn… cũng là mối quan tâm của cử tri trong thời gian qua.

Trung tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại phiên họp. Ảnh: VTT

Ban Dân nguyện đề nghị Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương có giải pháp chấn chỉnh, khắc phục các sai phạm của trung tâm đăng kiểm phương tiện cơ giới và sửa đổi, bổ sung kịp thời các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động đăng kiểm. Ban Dân nguyện cũng đề nghị bổ sung hành lang pháp lý để loại hình du lịch homestay, farmstay vận hành, phát triển phù hợp hơn; tiếp tục đảm bảo an toàn cho người tham gia lễ hội những tháng đầu năm, kiên quyết bài trừ mê tín dị đoan; có giải pháp tháo gỡ khó khăn trong việc tiếp cận vốn của doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp bất động sản…

Phát biểu tại phiên họp, Trung tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, hiện các cơ quan tố tụng đang tập trung giải quyết vụ án Tân Hoàng Minh và vụ án Vạn Thịnh Phát - hai vụ án có số người tập trung đông đòi hỏi, yêu cầu quyền lợi. Những vụ việc này đang được tiến hành theo đúng trình tự tố tụng, quy định của pháp luật, trong đó quy định việc giải quyết quyền lợi của những người tham gia mua trái phiếu.

Theo ông Hùng, Bộ Công an cũng đã nhận được báo cáo của công an các địa phương về các vụ việc tập trung đông người và đang tích cực chỉ đạo sát sao đối với giám đốc công an các tỉnh… “Hiện các vụ việc đang được giải quyết theo đúng trình tự, quy định, không để xảy ra phát sinh thêm các vấn đề phức tạp về ANTT. Cơ bản các vụ việc xu hướng ổn định dần, tiến đến xoá bỏ những điểm nóng về khiếu kiện liên quan đến đất đai...”, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng thông tin.

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng: Người dân mua trái phiếu Tân Hoàng Minh, Vạn Thịnh Phát bình tĩnh chờ

Theo Thành Nam

Tiền phong

Theo Tiền phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/dang-tap-trung-giai-quyet-vu-an-tan-hoang-minh-van-thinh-phat-post1510141.tpo Chia sẻ Từ Khóa: Tân Hoàng Minh, vạn thịnh phát, ủy ban thường vụ quốc hội, thường vụ quốc hội, thứ trưởng bộ công an, bộ công an, tinh thần trách nhiệm
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论