首页 社会内容详情
Con gái ông Kim Jong-un đi xem bóng đá với cha

Con gái ông Kim Jong-un đi xem bóng đá với cha

分类:社会

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ông Kim Jong-un và con gái xuất hiện trên khán đài (Ảnh: Reuters).

Truyền thông nhà nước Triều Tiên ngày 17/2 đưa tin, ông Kim Jong-un và con gái đã đi xem bóng đá.  

Đây là lần thứ 6 cô bé xuất hiện trước công chúng nhưng là lần đầu tiên con gái ông Kim được nhìn thấy ở một sự kiện phi quân sự. Trước đó, cô bé cùng cha tham dự một vụ phóng thử tên lửa hay sự kiện duyệt binh.

Có rất ít thông tin chi tiết được công bố về cô bé. Tình báo Hàn Quốc cho rằng, cô bé tên là Kim Ju Ae, khoảng 10 tuổi. Ngoài ra, xuất hiện trong sự kiện thể thao còn có các quan chức khác trong chính phủ Triều Tiên, bao gồm cả cô Kim Yo-jong, em gái của ông Kim Jong-un.

Sự kiện thể thao này được tổ chức để chào mừng ngày lễ quan trọng ở Triều Tiên - ngày sinh của cố lãnh đạo Kim Jong-il.

Truyền thông Triều Tiên nói, sự xuất hiện của nhà lãnh đạo và con gái đã mang tới niềm vui và háo hức cho trận đấu ngày 17/2 giữa các nhân viên nội các với Bộ Quốc phòng.

Theo bài báo, đội của Bộ Quốc phòng đã thắng trận đấu với tỷ số 3-1 và sau đó đánh bại các nhân viên nội các một lần nữa trong một cuộc đấu kéo co.

Cô bé cùng cha đứng lên cổ vũ cho 2 đội (Ảnh: KCNA).

Theo chuyên gia Cheong Seong-chang từ Trung tâm Nghiên cứu Triều Tiên tại Viện Sejong ở Hàn Quốc, việc ông Kim cho con gái xuất hiện ở nhiều sự kiện có thể là tín hiệu cho thấy ông Kim đã tính toán tới việc sẽ giao cho con đảm nhiệm một vị trí nhất định sau khi cô bé trưởng thành.

Mặt khác, nhà nghiên cứu Ahn Chan-il nói với AFP rằng, việc công bố con gái của nhà lãnh đạo có thể là thông điệp của Triều Tiên với thế giới nhằm làm mềm mại hình ảnh của Bình Nhưỡng và ông Kim như là một người cha tận tụy.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论