首页 社会内容详情
Trường ĐH Y Dược Cần Thơ trao 81 Kỷ niệm chương Vì sức khoẻ nhân dân

Trường ĐH Y Dược Cần Thơ trao 81 Kỷ niệm chương Vì sức khoẻ nhân dân

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Cùng tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Trung Nhân, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Cần Thơ. 

Họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Ảnh: Phong Linh

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS TS Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cho biết: Cả nước đang hướng đến chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2, ngày truyền thống vẻ vang và phát huy những giá trị cao đẹp của người thầy thuốc theo phương châm “Lương y như từ mẫu”. 

Thời gian vừa qua, cán bộ y bác sĩ đã nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19, chính những đóng góp trên mặt trận, từ tuyến đầu cho đến tuyến cuối, đã tạo sức mạnh to lớn cho cả nước vượt qua đại dịch. 

 PGS TS Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Cần Thơ phát biểu tại Họp mặt. Ảnh: Phong Linh

Riêng Trường Đại học Y dược Cần Thơ ngoài công tác chung của ngành y tế, trên vai của mỗi người thầy, người cô còn là trách nhiệm của người đào tạo thế hệ cán bộ y tế, sẵn sàng chung sức chung lòng cống hiến cho sự nghiệp sức khỏe của dân tộc.

,

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

,

Từ khi thành lập đến nay, Trường Đại học Y dược Cần Thơ luôn đồng lòng thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, tiếp sức thành phố Cần Thơ nói riêng và khu vực  Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh, đội ngũ thầy giáo, sinh viên đã phát huy trên mọi mặt trận cùng "chia lửa" với nhiệm vụ chống dịch của cả nước.

"Vì sự nghiệp sức khỏe chung của mọi người, tôi hy vọng các thầy cô luôn vững vàng trong chuyên môn, tâm luôn sáng để thực hiện sứ mệnh đào tạo thế hệ bác sĩ bảo vệ nâng cao sức khỏe người dân" - ông Kiên chia sẻ.

Tại buổi họp mặt, thầy cô và sinh viên Trường Đại học Y dược Cần Thơ cũng có buổi tọa đàm ngắn nhằm ôn lại và chia sẻ kỷ niệm, kinh nghiệm, dấu ấn trong quá trình hành nghề.

Dịp này, 81 thầy cô đang công tác tại Trường Đại học Y dược Cần Thơ cũng vinh dự nhận Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế vì đạt thành tích trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. 

 Trao tặng Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân. Ảnh: Phong Linh
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论