首页 社会内容详情
电报群搜索工具:Tài xế lái ô tô vào nhà dân để

电报群搜索工具:Tài xế lái ô tô vào nhà dân để "né" kiểm tra nồng độ cồn

分类:社会

标签: # Lode88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 9/3, Công an TP Pleiku (Gia Lai) thông tin trường hợp tài xế lái xe vào nhà dân nhằm cố tình không chấp hành quy định kiểm tra nồng độ cồn.

Theo đó, tối 7/3, tại đường Trường Chính (TP Pleiku), tài xế D.Q.H (SN 1988, trú tại xã Ia Băng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) được yêu cầu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn, thế nhưng người này lái xe vào một nhà dân gần đó để né tránh.

Công an TP Pleiku (Gia Lai) đã lập biên bản và kiến nghị xử phạt hơn 46 triệu đồng đối với tài xế trốn lực lượng công an, không chấp hành đo nồng độ cồn (Ảnh: V.Y).

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đến ngày 8/3, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Pleiku mời tài xế H. đến làm việc. Qua đó, người này thừa nhận bản thân không chấp hành khi lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn; trình bày đã né tránh vì có sử dụng bia trước khi điều khiển phương tiện và bị mất giấy tờ xe.

Chiếc xe được lực lượng chức năng đưa về trụ sở làm việc do không chấp hành quy định về đo nồng độ cồn (Ảnh: V.Y).

Công an TP Pleiku đã lập biên bản xử phạt tài xế trên tổng cộng 46,3 triệu đồng với 3 vi phạm hành chính, gồm không chấp hành đo nồng độ cồn mức phạt (35 triệu đồng), không có giấy phép lái xe (11 triệu đồng), không mang đăng ký phương tiện (300 nghìn đồng).

Cơ quan công an đã trình cấp trên ra quyết định xử phạt đối với trường hợp vi phạm nêu trên.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论